เดเมตริโอ อัลแบร์ตินี่ กองกลางระดับตำนานของ เอซี มิลาน ออกมาแสดงความคิดเห็น เชื่อมั่นว่า สเตฟาโน่ ปิโอลี่ กุนซือทัพ “ปีศาจแดงดำ” นั้นสมควรแล้วที่ได้ทำหน้าที่ต่อไปในถิ่น ซานซีโร หลังผลงานช่วงหลังดีขึ้นแบบเห็นได้ชัด พนันออนไลน์

โดย ปิโอลี่ ที่ได้รับการยืนยันว่าจะอยู่กับทีมจนหมดสัญญาในปี 2022 หลังจากเวลานี้พาทัพ ปีศาจแดงดำ สร้างผลงานพุ่งกระฉูด พร้อมทะยานขึ้นมาอยู่อันดับ 6 ของตาราง มีลุ้นไปเตะถ้วย ยูโรป้า ลีก ฤดูกาลหน้า ล่าสุด อัลแบร์ตินี่ ได้ให้สัมภาษณ์กับ ลา กัตเซตต้า เดลโล สปอร์ต สื่อดังของ อิตาลีถึงเรื่องนี้ว่า SBOBET24H

“เขาแสดงให้เห็นแล้วว่าสมควรได้ทำหน้าที่กุนซือที่ มิลานต่อไป ปิโอลี่ ได้รับโอกาสนั้นต่อ เพระาเข้าเดิมพันสร้างทีมขึ้นมาในแบบที่เขาต้องการ ในช่วงเวลาที่ส่อโดนปลดมากที่สุด”

“เมื่อความเชื่อมั่นถูกสั่นคลอนในฤดูกาลนี้ มันก็มีโอกาสไม่น้อยที่ในห้องแต่งตัวจะแย่ตามไปด้วย รวมไปถึงในช่วง ล็อคดาวน์ นั่นก็อาจจะทำให้ทุกสิ่งพังทลาย แต่เขากลับนำสิ่งที่ดีที่สุดของทีมออกมาได้ มันเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมนะ” SBOBET24

“นอกจากตัวเขาแล้ว นักเตะก็แสดงวุฒิภาวะออกมาด้วยเช่นกัน และแน่นอน มัลดินี่ (ผู้อำนวยการด้านเทคนิคของสโมสร) ก็ช่วยได้มาก ” อัลแบร์ตินี่ กล่าวทิ้งท้าย

พนันออนไลน์

อัลแบร์ตินี่ ชี้ ปิโอลี่ สมควรแล้วได้อยู่คุม มิลานต่อพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *