แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แสดงความชัดเจนต้องการตัว คาลิดู คูลิบาลี่ เซนเตอร์แบ็กเซเนกัล แต่จะยื่นข้อเสนอต่ำกว่าที่ นาโปลี ตั้งเอาไว้อยู่พอสมควร พนันออนไลน์

สกาย อิตาเลีย โดย จานลูก้า ดิ มาร์ซิโอ และ อัลเฟรโด้ เปดูลล่า ของ สปอร์ตอิตาเลีย รายงานว่า ฟาลี รามาดานี่ เอเยนต์ส่วนตัวของ คูลิบาลี่ มีการนัดพบและทานมื้อค่ำกับ เอาเรลิโอ เด เลาเรนติส ประธานสโมสร นาโปลี เพื่อหาทางออกเรื่องอนาคตของเซนเตอร์แบ็กทีมชาติเซเนกัล SBOBET24H

ก่อนหน้านี้ มีข่าวว่า เด เลาเรนติส ยอมลดค่าตัวของ คูลิบาลี่ จากที่ตั้งเอาไว้แตะหลัก 100 ล้านยูโร ลงมาอยู่ที่ราวๆ 75-80 ล้านยูโร แต่นั่นก็ยังสูงเกินไปสำหรับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ดูเหมือนจะยื่นข้อเสนอ 50 ล้านยูโร บวกกับโบนัสตามเงื่อนไขที่ตกลงกันอีกก้อน เป็นข้อเสนอที่สูงที่สุดแล้วสำหรับกองหลังที่เพิ่งอายุครบ 29 ปี

อย่างไรก็ตาม คาดการณ์ว่า เด เลาเรนติส จะปฏิเสธข้อเสนอนี้ค่อนข้างแน่ เพราะ นาโปลี ยังคงควบคุมสถานการณ์ทุกอย่างอยู่ในกำมือตัวเอง จากสัญญาที่ยังมียาวๆ ถึงปี 2023 และสัญญาฉบับปัจจุบันนี้ก็ไม่มีค่าฉีกสัญญาด้วย ทำให้ทีมดังเมืองเนเปิ้ลส์สามารถตอบรับหรือปฏิเสธข้อเสนอได้อย่างเต็มที่ SBOBET24

พนันออนไลน์

เรือพร้อมซื้อคูลิบาลี่เสริมแนวรับพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *