เจมี่ เร้ดแน็ปป์ อดีตกองกลางของ ลิเวอร์พูล ชี้ว่า คริส ไวล์เดอร์ นายใหญ่ของ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด คู่ควรกับตำแหน่งกุนซือยอดเยี่ยมแห่งปีมากกว่า เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมคนเก่งของ ลิเวอร์พูล พนันออนไลน์

ผู้จัดการทีมดาบคู่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมทั้งที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นสู่พรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ โดยช่วยให้ทีมขึ้นมาลุ้นพื้นที่ฟุตบอลยุโรปอยู่ในตอนนี้ แม้ว่า คล็อปป์ จะพา “หงส์แดง” กวาดคะแนนเข้าป้ายคว้าแชมป์อย่างเหนือชั้น แต่ เร้ดแน็ปป์ มองว่า ไวล์เดอร์ เหมาะกับตำแหน่งกุนซือยอดเยี่ยมในซีซั่นนี้มากว่า

“เจอร์เก้น คล็อปป์ จะถูกจารึกเป็นหนึ่งในผู้จัดการทีมดีที่สุดในประวัติศาสตร์, เขาสมควรได้รับมัน” เร้ดแน็ปป์ เขียนผ่านคอลัมน์ทาง เดลี่ เมล “แต่ผู้จัดการทีมยอดเยี่ยมแห่งปีสำหรับผม นั่นคือ คริส ไวล์เดอร์ ของ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด”

“ผมดูสิ่งที่ ไวล์เดอร์ ประสบความสำเร็จในฤดูกาลแรกของพรีเมียร์ลีกซึ่งมันคือปาฏิหาริย์, ไม่ใช่เพียงแค่พาทีมปลอดภัย แต่พวกเขาอยู่รอดแบบมีสไตล์” SBOBET24H

“ไวล์เดอร์ ในวัย 52 ปีพากลุ่มนักเตะที่ไม่มีใครได้รับการยอมรับ, เดินออกมาบนพรมแดงในเส้นทางอาชีพและเขาร่วมการแข่งขัน, เขาเล่นในระบบที่ไม่เหมือนใครอย่าง 3-5-2 ซึ่งเป็นระบบกองหลังที่เปิดพื้นที่ด้านข้างอย่างมาก”

“เราคิดว่าพวกเขาค้นพบแนวทางของตัวเอง เราคิดว่าพวกเขาไม่ได้เล่นโดยอาศัยโชคในตลาด, อย่าง แอสตัน วิลล่า ที่เจอกับปัญหา”

“ผมเขียนทางคอลัมน์ก่อนหน้านี้ในซีซั่นนี้อธิบายว่าทำไม ไวล์เดอร์ ไม่ใช่กุนซือแบบ ‘โอลด์ สกูล’ แน่นอน เขาให้นักเตะดื่มเบียร์หลังชนะ เชลซี 3-0, เขาหวังให้ทุกคนทำงานหนัก แต่ ไวล์เดอร์ คือโค้ชที่คิดไปข้างหน้ามากกว่าใครในลีกสูงสุด, เขาคือ ‘นิว สกูล’ SBOBET24

“ผมไม่มีอะไรนอกจากพูดสิ่งดีๆเกี่ยวกับ คล็อปป์, ลิเวอร์พูล พัฒนาไปสู่ความสำเร็จภายใต้การนำของเขา”

“แต่ความสำเร็จของ ไวล์เดอร์ สมควรได้รับการยอมรับ, ถ้ามันขึ้นอยู่กับผม ผมจะให้รางวัลผู้จัดการทีมยอดเยี่ยมแห่งปีกับเขา”

พนันออนไลน์

เร้ดแนปป์ บอกกุนซือยอดเยี่ยมปีนี้ไม่ใช่ คล็อปป์พนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *