เกมพรีเมียร์ลีก เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา เกิดดราม่าตอนจบครึ่งแรก ในแมตช์ที่ “ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮอต สเปอร์ส เอาชนะ “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน 1-0 เมื่อ อูโก้ ยอริส นายทวารกัปตันทีม มีปากเสียงกับ ซอน เฮือน มิน กองหน้าเพื่อนร่วมทีม ซึ่งหลังเกม ยอริส ออกมาชี้แจงว่าตนฉุนที่ ซอน ไม่ไล่บอลกดดันอีกคู่แข่งเท่าที่ควร แต่ยืนยันว่าไม่ได้ถึงขั้นแตกหักกกัน SBOBET24

“มันเป็นเรื่องภายในทีม คนภายนอกจะสามารถพูดอะไรก็ได้ตามที่ต้องการ แต่สิ่งที่เกิดขึ้นมันก็เป็นส่วนหนึ่งของฟุตบอลอยู่แล้ว มันไม่ได้มีปัญหาอะไรร้ายแรงเลย ตอนจบเกมคุณก็เห็นกันแล้วว่าเราไม่มีความบาดหมางระหว่างกัน ผมหงุดหงิดนิดหน่อยที่เราไม่กดดันมากพอจนปล่อยให้อีกฝ่ายมีโอกาสทำประตูในช่วงไม่กี่วินาทีสุดท้ายก่อนที่จะหมดครึ่งแรก แต่ฟุตบอลมันก็เป็นแบบนี้แหละ” พนันออนไลน์

ขณะที่ โชเซ่ มูรินโญ่กุนซือ สเปอร์ส บอกว่าตนไม่รู้สึกแย่เลยที่ลูกทีมทั้ง 2 คนทะเลาะกัน แถมยังมองว่ามันเป็นเรื่องดีต่อพัฒนาการของทีมซะด้วยซ้ำ “นี่เป็นเหตุการณ์ที่สวยงามนะสำหรับผม มันอาจจะเป็นผลลัพธ์จากการประชุมกันของเรา ถ้าคุณอยากจะโทษใครน่ะให้โทษผมก็แล้วกัน ผมมักจะตำหนิลูกทีมอยู่บ่อยๆ พวกเขาไม่มีความเฉียบคมมากพอ และผมก็เคยขอให้พวกเขาตั้งความคาดหวังจากกันและกันมากขึ้น”

“ซอน เป็นแข้งที่ยอดเยี่ยม ทุกคนชอบ ซอน แต่กัปตันทีมของเราบอกว่าเขาต้องทำให้ดีกว่านี้ และทำเพื่อทีมมากกว่านี้ มันเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับการทำให้ทีมพัฒนาขึ้น การที่ทีมจะดีขึ้นได้น่ะมันจำเป็นต้องมีบุคลิกที่ดีด้วย ผมไม่กังวลเลยเวลาที่มีปฏิกิริยาแบบนี้ออกมา” กุนซือชาวโปรตุกีส กล่าว SBOBET24H

SBOBET24

“มูรินโญ่”แฮปปี้เห็นลูกทีมทะเลาะกันSBOBET24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *