วานด้า นารา ภรรยาสาวของ เมาโร อิการ์ดี้ ดาวยิงปารีส แซงต์แชร์กแมง ออกมาเผยว่าการทำหน้าที่เป็น เอเยนต์ส่วนตัวให้กับนักเตะอย่าง อิการ์ดี้ นั้นเป็นเรื่องง่ายดาย พร้อมกับยกย่อง เปแอสเช ที่กล้าเซ็นสัญญาเขาในช่วงที่กำลังเกิดการแพร่ระบาดของ โคโรน่าไวรัส หรือ โควิด-19 SBOBET24

โดย อิการ์ดี้ ที่ย้ายจาก อินเตอร์ มาร่วมทัพ เปแอสเช ด้วยสัญญายืมตัวเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ก่อนที่แชมป์ลีกเอิง ฝรั่งเศส จะเซ็นสัญญาคว้าตัวเขามาร่วมทัพถาวรด้วยค่าตัว 57 ล้านยูโรในฤดูกาลนี้ ล่าสุด นารา ที่เป็นเอเยนต์ดูแลผลประโยชน์ให้กับสามีของเธอ ได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ว่า พนันออนไลน์

“เราได้ให้คำตอบ เปแอสเช ไป และสโมสรก็รู้ว่าเราต้องการที่จะอยู่ที่นี่ต่อ และฉันต้องชื่นชมที่พวกเขากล้าเซ็นนักเตะมาร่วมทัพในช่วงเวลาเช่นนี้” SBOBET24H

“ทุกครั้งที่ฉันต้องทำหน้าที่ผู้จัดการใหักับ เมาโร ฉันรู้ว่าอะไรคือสิ่งที่เขาต้องการ มันมีทั้งสโมสรที่เขาชื่นชอบ และไม่ชอบ ฉันรู้ว่าความฝันของเขาคืออะไร และรู้ว่าเขาต้องการจะย้ายไปที่ไหน มีบางสิ่งที่ฉันไม่ได้ถามเขา เพราะว่าฉันรู้ดีว่าอะไรคือคำตอบที่จะได้มา”

“เมื่อเรามาอยู่ที่นี่ เขามีฟอร์มการเล่นที่ดี และฉันก็ทำได้ดีในส่วนที่ฉันทำเช่นกัน มันจึงง่ายมากๆในการคอยจัดการในตัวนักเตะอย่าง เมาโร ฉันไม่ได้บอกว่าเขาไม่ต้องการเอเยนต์ส่วนตัว เพราะบางครั้งก็ควรจะมีคนที่คอยระวังเรื่องปัญหาทางกฏหมาย หรือเรื่องภาษีให้เขา”

สำหรับ อิการ์ดี้ ยิงไปถึง 20 ประตู จากการลงเล่น 31 นัดในทุกรายการให้กับ เปแอสเช ในฤดูกาลที่ผ่านมา

SBOBET24

วานด้า:”มันง่ายมากกับการดูแลนักเตะอย่าง อิการ์ดี้ “SBOBET24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *