ม้าลาย” ยูเวนตุส จ่าฝูงกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เตรียมขยายสัญญาของ เปาโล ดีบาล่า ออกไปจนถึงปี 2025 ทันที หากเอเยนต์ของเขา สามารถเข้ามาประเทศ อิตาลี ได้ พนันออนไลน์

โดย ดีบาล่า ที่เพิ่งหายจากโคโรน่าไวรัส หรือ โควิด-19 และเตรียมกลับมาลงสนามซ้อมร่วมกับทีมอีกครั้งในวันจันทร์นี้ ล่าสุดทัพ เบียงโคเนรี่ นั้นได้ตัดสินใจยื่นข้อเสนอฉบับใหม่ให้กับ ดาวเตะวัย 26 ปีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะมากกว่าค่าเหนื่อยเดิมที่รับอยู่ที่ 7.5 ล้านยูโรต่อปี พร้อมกับได้รับโบนัสในออปชั่นต่างๆเพิ่มขึ้นด้วย

อย่างไรก็ตามการต่อสัญญาในครั้งนี้ จะต้องรอ ฮอร์เก้ อันตุน เอเยนต์ของ ดีบาล่า ก่อน เนื่องจากยังไม่สามารถที่จะเดินทางมายัง ตูริน ได้ในเวลานี้ จากการแพร่ระบาดของ โคโรน่าไวรัส หรือ โควิด-19 ซึ่งสื่อดังในอิตาลี ก็ยืนยันว่า การต่อสัญญาจะมีขึ้นทันที เมื่อ อันตุน เดินทางมาถึง SBOBET24

ทั้งนี้แข้งทีมชาติอาร์เจนติน่า นั้นยิงไปทั้งสิ้น 7 ประตู และ 9 แอสซิสต์ ในฤดูกาลที่ผ่านมา ซึ่งเป็นฤดูกาลที่เขาต้องปรับตัวไม่น้อย จากการเข้ามาคุมทัพของ เมาริซิโอ ซาร์รี่ กุนซือคนใหม่ พร้อมมีข่าวว่าาอาจจะอำลาทีมก่อนหน้านี้ จนตัดสินใจที่จะค้าแข้งอยู่ในถิ่น อันลิอันซ์ สเตเดี้ยม ต่อไปในที่สุด SBOBET24H

พนันออนไลน์

อยู่ยาว!ยูเวนตุสจับ ดีบาล่า ต่อสัญญาถึงปี2025พนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *