สโมสร เชลซี ดูไม่ถูกโฉลกกับการได้ของฟรีเมื่อเป้าหมายช้านานอย่าง ดรีส์ เมอร์เท่นส์ กองหน้าริมเส้น นาโปลี เปิดปากว่าหลังจากหมดสัญญา ก็ยังต้องการเล่นใน เซเรีย อา อิตาลี ต่อไป พนันออนไลน์

โดยรายงานจาก ‘สกาย สปอร์ต อิตาเลีย’ ว่าดาวเตะวัย 33 ปี ซึ่งจะกลายเป็นฟรีเอเยนต์หลังจบฤดูกาล 2019-20 คือผู้เล่นซึ่ง แฟร้งค์ แลมพาร์ด ผจก.ทีม ‘สิงห์บลูส์’ อยากร่วมงานด้วยเพื่อเอามาแทน 2 เก๋าอย่าง วิลเลี่ยน และ เปโดร โรดรีเกซ อย่างไรก็ตาม ‘แลมพ์ส’ ต้องฝันสลายเพราะแข้งเบลเจี้ยนติดใจลีกมะกะโรนีแล้ว “เป็นความจริงที่ว่าสโมสรอื่นสามารถใช้เงื่อนไขซื้อสัญญาออกไปได้ แต่ผมก็ยังมีความสุขฐานะ นาโปลี อยากอยู่ต่อ” เมอร์เท่นส์ กล่าว SBOBET24

ส่วนตัวชอบอิตาลีมากๆ สบายอกสบายใจที่นั่น พวกเขาก็ปฏิบัติกับผมอย่างให้เกียรติ ทราบว่ามีความสนใจมาจาก เชลซี และสโมสรอื่นๆก็ด้วย แต่ในหัวของผมไร้ซึ่งความตั้งใจจะเปลี่ยนสังกัดฤดูกาลนี้ภาพรวมผลงานยังดี ผมก็ยังคงต้องพยายามต่อไปแล้วพัฒนาขึ้นกว่าเดิมฤดูกาลหน้า”

เมอร์เท่นส์ เป็นข่าวกับ อินเตอร์ เช่นกัน แต่สไตล์เขาอาจไม่เหมาะกับ 3-5-2 ของเฮดโค้ช อันโตนิโอ คอนเต้ ทั้งนี้ห้ามประมาทจอมเซ็นฟรีอย่าง ยูเวนตุส เช่นกัน SBOBET24H

พนันออนไลน์

สิงห์แห้ว!เมอร์เท่นส์ยันอยู่นาโปลีต่อพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *