8 สโมสรที่มาจากท็อปเทน ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้ ออกมาเรียกร้อง ศาลกีฬาโลก หรือ CAS ไม่ควรให้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้สิทธิ์เล่นฟุตบอลถ้วย ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ในฤดูกาลหน้า แม้ว่าจะอยู่ในช่วงอุทธรณ์โทษแบนก็ตาม พนันออนไลน์

โดย แมนฯซิตี้ ที่ถูก สหพันธ์ฟุตบอลยุโรป หรือ ยูฟ่า สั่งแบนห้ามลงเล่นฟุตบอลถ้วยยุโรป 2 ปี เริ่มนับจากฤดูกาลหน้า หลังจากทำผิดร้ายแรงเกี่ยวกับกฎแฟร์เพลย์ทางการเงิน(FFP) อย่างไรก็ตามทัพ “เรือใบสีฟ้า” ที่ยื่นเรื่องอุทธรณ์แล้ว แต่ตอนนี้ยังต้องรอการตัดสินจากทางศาลกีฬาโลก ว่าจะอนุญาติให้ลงเตะถ้วยยุโรปในฤดูกาลหน้าหรือไม่ ซึ่งคาดว่าจะใช้เวลาอีกพอสมควร เนื่องจากได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 SBOBET24

ล่าสุด เดลี่ เมล์ สื่อดังเมืองผู้ดีรายงานว่า มีถึง 8 สโมสรประกอบไปด้วย ด้วย ลิเวอร์พูล, เลสเตอร์ ซิตี้, เชลซี, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส, ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์, อาร์เซน่อล และ เบิร์นลี่ย์ ได้ยื่นเรื่องร้องเรียนคัดค้านในเรื่องดังกล่าว เนื่องจากพวกเขาเชื่อว่า “เรือใบสีฟ้า” มีความผิดจากการปลอมแปลงรายได้ในบัญชีเพื่อที่จะได้ไม่โดนลงโทษจากกฎควบคุมการเงินจริง และต้องการให้ ศาลกีฬาโลก สั่งแบนโดยทันที แม้จะมีการอนุญาติให้อุทธรณ์ก็ตาม

ทั้งนี้เชื่อว่าหลายทีมของศึก พรีเมียร์ลีก ไม่พอใจในพฤติกรรมของ แมนฯ ซิตี้ มานานแล้ว โดยถ้าหากไม่นับ แมนฯ ซิตี้ แล้วนั้น เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ก็คือทีมเดียวจากกลุ่มท็อป 10 ที่ไม่ยื่นเรื่องร้องเรียนร่วมกับอีก 8 ทีมนั่นเอง SBOBET24H

พนันออนไลน์

8ทีมพรีเมียร์ค้านซิตี้เล่นถ้วยยุโรปพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *