ผลเสมอ ทรู แบงค็อกฯ ที่ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ไม่ได้ทำให้สาวก กว่างโซ้ง ฉีกยิ้มได้อย่างเต็มปากนัก พนันออนไลน์

เพราะถัดมาคืนวันอาทิตย์ สุภโชค สารชาติ สามารถเสกประตูให้ “ปราสาทสายฟ้า” ที่เกมรุกสุดตื้อ เฉือน ชัยนาท ฮอร์นบิล เก็บสามคะแนนได้สำเร็จ

ซึ่ง ไอล์ตัน ซิลวา กุนซือ “กว่างโซ้งอันตราย” สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ออกมาเผยว่าเขาไม่เห็นด้วยที่ทีมเสียจุดโทษ ในเกมบุกเจ๊า ทรู แบงค็อกฯ 1-1

“เราต้องพยายามชนะอีก 3 นัดที่เหลือให้ได้ แต่นอกจากคู่แข่งที่เราต้องเจอแล้ว เหมือนว่าเรายังต้องสู้กับการตัดสินของกรรมการด้วย อย่างเช่นเกมนี้ ที่มันมีผลกับเรามาก บางจังหวะที่ไม่ควรฟาวล์ กับ ฟาวล์ โดยเฉพาะจังหวะจุดโทษ ที่ส่วนตัวผมมองยังไง ก็ไม่ใช่จุดโทษ ดังนั้น อย่างที่ผมบอกไป นอกจากการเจอกับคู่แข่งที่หนักแล้ว เรายังต้องแข่งกับการตัดสินของกรรมการเพิ่มเติมด้วย”

“หลังจบเกม ผมยังไม่เห็นภาพช้าว่า มันมีน้ำหนักมากพอที่จะเป็นจุดโทษหรือไม่ แต่สิ่งที่เราเห็น รวมถึง จากการที่ผมถามนักฟุตบอล เขาก็บอกว่ามันไม่ควรเป็นจุดโทษ แต่ถ้าเป็นจุดโทษจริงๆ ผมก็ขอโทษด้วยแล้วกันเกมนัดนี้ เราขาดตัวหลักอย่าง ชินภัทร์ และ สุริยา ที่มีอาการบาดเจ็บ แต่ครึ่งแรก เราก็ทำได้ดี ส่วนครึ่งหลังที่เราตกลงไป ส่วนหนึ่งเป็นเพราะว่าเราขาดความต่อเนื่อง จริงอยู่ที่มันน่าเสียดายที่เราไม่ได้ 3 แต้ม แต่ 1 แต้มที่เราได้ ก็ถือว่ามีค่ามากๆ เพราะถ้า 3 นัดที่เหลือ เราเก็บชัยชนะได้ทั้งหมด เราก็ยังเป็นแชมป์ เหนือสิ่งอื่นใด ต้องชื่นชม แบงค็อก ด้วยที่สู้ได้ดี แม้จะเพิ่งเล่นมาถึง 120 นาทีก็ตาม” ไอล์ตัน ปิดท้าย

สถานการณ์หลังผ่าน 27 นัด สิงห์ เชียงรายฯ และ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แต้มกลับมาเท่ากันที่ 51 หลายฤดูกาลแล้ว ที่แชมป์ไม่ได้ถูกฟัดกันจนถึงนัดสุดท้ายเช่นนี้ ทำให้เป็น 3 แมตช์สุดท้ายที่ค่อนข้างระทึกสำหรับแฟนบอลทั้งสองทีม

การเก็บได้เพียง 1 คะแนนของ เชียงรายฯ อาจเป็น “ผลร้าย” ของพวกเขา เพราะก่อนหน้ามีแต้มต่ออยู่ถึง 2 แต่ถึงกระนั้นลูกทีม ไอล์ตัน ซิลวา ยังคงถือไพ่เหนือกว่าในมือไว้ตามเดิม จากกฎ “เฮด ทู เฮด” ที่ถูกหยิบมาใช้ในกรณีที่คะแนนเท่ากัน

ซีซั่นนี้ เชียงรายฯ บุกไปยันเสมอ บุรีรัมย์ฯ ถึง ช้าง อารีนา แบบไร้สกอร์ ก่อนมาเปิด สิงห์ สเตเดียม ไล่ยำลูกๆของ เนวิน ชิดชอบ เละเทะ 4-0 หมายความว่าต่อให้ บุรีรัมย์ฯ ชนะ ในอีก 3 เกมที่เหลือ แต่หาก เชียงรายฯ ยังรักษาผลการแข่งขันด้วยการชนะรวดไว้ได้เช่นกัน โทรฟี่ไทยลีกจะถูกเนรมิตไปไว้ที่เมืองเหนือทันที

เหลียวมองโปรแกรม เชียงรายฯ ที่ยังต้องไปเยือน พีทีที ระยอง กลับมาเฝ้าบ้านรับ พีที ประจวบ ก่อนออกไปเยือน สุพรรณบุรี เอฟซี ปิดท้าย แม้ศักยภาพของ “กว่างโซ้งมหาภัย” ดีพอที่จะหยิบ 3 คะแนนมาจากทีมเหล่านี้ได้ แต่อย่างลืมว่าพวกเขาต้องเจอกับทีมกลุ่มหนีตายอย่าง สุพรรณบุรี ที่พร้อมสู้หลังพิงฝา ไม่สนหน้าอินทร์หน้าพรหม

ไหนจะสิ่งไม่มีชีวิตที่เรียกว่า “ความกดดัน” พร้อมประเคนใส่ทีม รวมถึงปัจจัยธรรมชาติอย่าง ฟ้า ฝน ที่ส่งผลต่อรูปเกมการเล่นหาก “ไม่นิ่งพอ” มีโอกาสสะดุดล้ม ปล่อยถ้วยหลุดจากมือได้อย่างไรก็ดี “คู่ต่อสู้” อย่าง บุรีรัมย์ฯ เอง ก็มีงานช้างแสยะยิ้มรอพวกเขาเช่นกัน SBOBET24

ทัพปราสาทสายฟ้าต้องออกไปเยือนทั้ง นครราชสีมา มาสด้า และ เชียงใหม่ เอฟซี ที่อยู่ระหว่างดิ้นหนีตกชั้นอย่างเต็มที่ รวมถึง มาห้ำหั่นกับ การท่าเรือ เอฟซี อีก ซึ่งแมตช์นี้หากใครพลาดท่าแพ้ ก็แทบจะบอกลาการลุ้นแชมป์ไปได้เลย

ยังไม่นับรวมถึงฟุตบอล โตโยต้า ลีก คัพ รอบชิงชนะเลิศ ที่ บุรีรัมย์ฯ ต้องฟัดกับ ประจวบ อีก ในขณะที่ เชียงรายฯ ไม่มีโปรแกรม และได้พักเตรียมทีมให้พร้อมที่สุดสำหรับ 3 นัดสุดท้าย อย่างที่เกริ่นไปข้างต้น ถึงตรงนี้ทุกสิ่งอย่างอยู่ที่ เชียงรายฯ แล้ว ว่าจะหยิบจับโทรฟี่ที่ถือในมือข้างหนึ่งแล้ว ไว้ได้หรือไม่

บางทีแชมป์ไทยลีกฤดูกาลนี้ นอกจากจะเป็นทีมที่เก่งสุดแล้ว ยังต้องยืนระยะ และรักษามาตรฐานการเล่นให้สม่ำเสมออีกด้วย เป็น 3 เกมสุดระทึกที่ “วัดใจ” ว่าพวกเขา “นิ่ง” และมีสมาธิพอ ท่ามกลางสมรภูมิรบสีเขียวมากความกดดันนี้หรือไม่ ทางเข้าSBOBET

หากทำได้ ก็คู่ควรกับโทรฟี่ใบนี้ด้วยประการทั้งปวง เพราะคู่ต่อสู้ที่ร้ายกาจที่สุดของ เชียงรายฯ ไม่ใช่ทั้ง พีทีที ระยอง, ประจวบ, สุพรรณบุรี หรือ บุรีรัมย์แต่คือตัวเองนั่นแหละ

พนันออนไลน์

“กว่างโซ้ง”ห้ามพลาดอีกพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *